Hòa Hương Restaurant

Giải cứu 3,5 tấn dưa hấu và mít gửi  đến TTCSNDTE số 2 Ba Vì – HN và bệnh viện K2, K3

Niềm  vui nhân đôi khi anh chị Hòa – Hương chung tay giải cứu mua một xe nông sản  3,5 tấn dưa hấu Kon Tum và mít Tiền Giang. Trao gửi yêu thương đến  các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại TTCSNDTE số 2 Ba Vì – Hà Nội (5 tạ),  Bệnh viện K cơ sở 2 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội )1 tấn) và Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều, Hà Nội (2 tấn).

Món quà tuy nhỏ bé nhưng được các cháu, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vui vẻ đón nhận làm cho người trao – người nhận đều vui vẻ và hạnh phúc. Món quà đó không chỉ là những quả dưa ngọt mát hay những quả mít ngon ngọt thơm lừng mà nó còn là cả tấm lòng, sự quan tâm, động viên cổ vũ tinh thần rất lớn đến những người đang phải hàng ngày, hàng giờ chiến đấu với những nỗi đau của bệnh tật gây ra. Để họ cũng cảm nhận được rằng đồng hành với sự cố gắng của họ không chỉ có người thân bạn bè…mà còn có những tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm như anh Chị Hòa – Hương để thấy họ cảm thấy trong cuộc chiến này họ không chỉ có một mình.

Dưới đây là một số ít hình ảnh được ghi lại:

giai-cuu-dua-hau-va-mit (1) giai-cuu-dua-hau-va-mit (2) giai-cuu-dua-hau-va-mit (3) giai-cuu-dua-hau-va-mit (4) giai-cuu-dua-hau-va-mit (5) giai-cuu-dua-hau-va-mit (6) giai-cuu-dua-hau-va-mit (7) giai-cuu-dua-hau-va-mit (8) giai-cuu-dua-hau-va-mit (9) giai-cuu-dua-hau-va-mit (10)

CÔNG TY TNHH HÒA HƯƠNG

Địa chỉ: Số 6 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 02438472666 – 0815.666666
Email: info@hoahuong.com.vn – www.hoahuong.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoà-Hương-Restaurant

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CÔNG TY TNHH HÒA HƯƠNG

Địa chỉ: Số 6 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 02438472666 – 0815.666666
Email: info@hoahuong.com.vn - www.hoahuong.com.vn

Copyright © 2015 www.hoahuong.com.vn

To Top