Hoạt động từ thiện

Tặng loa Pháp Thoại 1210 Bài Hàm Dưỡng Tâm Hồn

LOA PHÁP THOẠI 1210 BÀI HÀM DƯỠNG TÂM HỒN

Hòa Hương gửi tặng Loa pháp thoại (1210 Bài giảng hàm dưỡng tâm hồn) – Món quà vô giá gửi tặng đến những bệnh nhân đang từng ngày, từng giờ chiến đấu với bệnh tật, tác cổ chức, các nhóm hướng thiện – thiện nguyện, gửi đến những người thân, bạn bè… món quà quý giá hơn cả vàng bạc.

Giữa cuộc đời bộn bề hối hả, hẳn ai cũng gặp những bế tắc chưa biết cách nào tháo gỡ trong Công việc, Tình yêu, Hôn nhân, Gia đình hay trong hành trình Phát triển bản thân & Kiếm tìm chân lý, những bộn bề lo toan của cuộc sống, những đau khổ về tâm hồn cũng như thể xác…

Loa 1210 bài hàm dưỡng tâm hồn được chắt lọc từ nhiều vị thầy đáng kính và nhiều đầu sách nói nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây sẽ là MÓN QUÀ đặc biệt giúp bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống của chính mình và người thân cần giúp đỡ, cân bằng cuộc sống, mối quan hệ và công việc.

Bộ loa nghe pháp gieo duyên 1210 bài giảng của các vị thầy như Thích Minh Niệm, Thích Nhất Hạnh, Thích Chân Quang, Viên Minh, Thích Phước Tiến,Ajahn Cha,… và vài quyển sách nói về tâm được Viện đào tạo Bách Khoa chắt lọc theo nhiều chủ đề gần gũi trong đời sống như nuôi dạy con, hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa, Phật giáo và sức khoẻ, Phật giáo và kinh doanh, Phật giáo và xã hội… dành cho tất cả những ai muốn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Loa cũng có rất nhiều bài giảng và sách nói về Tứ Diệu Đế, Bát Chánh Đạo, Luật Nhân Quả, Cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni,… với các giọng đọc vô cùng tuyệt vời dành cho những Phật Tử muốn tìm hiểu sâu những lời Phật dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại:

loa-phap-thoai-hoa-huong1

Tặng sách nói Hàm Dưỡng Tâm Hồn đến Hội phê bình VHNTTW do anh TS.Bùi Thế Đức nguyên phó trưởng ban tuyên giáo TW và hội người cao tuổi VN đại diện nhận là TS. Phan Văn Hùng Pct hoan hỷ nhận về trao tặng cho 15 người trong ban chấp hành hội!
tang-loa-truong-ban-tuyen-giao-trung-uong tang-loa-truong-ban-tuyen-giao-trung-uong1 loa-phap-thoai-hoa-huong4

loa-phap-thoai-hoa-huong loa-phap-thoai-hoa-huong3 loa-phap-thoai-hoa-huong4 loa-phap-thoai-hoa-huong2 loa-phap-thoai-hoa-huong5

CÔNG TY TNHH HÒA HƯƠNG

Địa chỉ: Số 6 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 02438472666 – 0815.666666
Email: info@hoahuong.com.vn – www.hoahuong.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoà-Hương-Restaurant

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CÔNG TY TNHH HÒA HƯƠNG

Địa chỉ: Số 6 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 02438472666 – 0815.666666
Email: info@hoahuong.com.vn - www.hoahuong.com.vn

Copyright © 2015 www.hoahuong.com.vn

To Top