Danh hiệu

Công ty TNHH Hòa Hương – Vinh dự đón nhận hai bảng vàng lưu danh

Ngày 27 tháng 11 năm 2012, tại số 6 Thụy Khuê, Công ty TNHH Hòa Hương tổ chức buổi lễ chúc mừng 2 sự kiện vinh dự của công ty là được Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao bảng vàng “Vinh danh trái tim vàng Việt Nam” và Bảng vàng lưu danh của Phó thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm trong việc tích cực tham gia công tác từ thiện, chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam.

Tới tham dự có nhiều khách mời đặc biệt như: Tiến sĩ Nguyễn Đình Lộc – Nguyên bộ trưởng Tư pháp, tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng một số nghệ sỹ, ca sỹ và nhiều khách mời khác. Buổi chúc mừng diễn ra trong không khí vui tươi đan xen các tiết mục văn nghệ của ca sỹ, nghệ sỹ và khách mời.

don-bang-vang-luu-danh1

Nhà hàng lẩu cháo Hòa Hương ngụ tại số 6 Thụy Khuê, trực thuộc công ty TNHH Hòa Hương bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, lẩu cháo Hòa Hương thu hút nhiều thực khách với các món ẩm thực phong phú, ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hấp dẫn. Ngoài ra, không gian nhà hàng cũng rất thích hợp cho cả gia đình hoặc công ty tổ chức các sự kiện quan trọng như: Sinh nhật, thôi nôi, lễ tất niên…Điều thú vị khác là có không gian sân khấu, cùng với hệ thống dàn âm thanh sắc nét, nhà hàng còn là nơi thực khách có thể tổ chức thêm các tiết mục văn nghệ giao lưu cho buổi tiệc thêm phong phú.

bang-vang-luu-danh-2

Giám đốc Đỗ Minh Hòa và Vợ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

To Top