Danh hiệu

Hòa Hương – Thương hiệu phát triển bền vững năm 2012

Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực trong công tác từ thiện xã hội, công ty TNHH thương mại Hòa Hương đã được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và thương hiệu phát triển bền vững năm 2012” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội sáng 12/1/2013.

thuong-hieu-phat-trien1

Các doanh nghiệp nhận giải “Thương hiệu phát triển bền vững 2012″

Đây là giải thưởng do báo Người Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu, gia truyền nổi tiếng, góp phần giữ gìn giá trị, bản sắc tốt đẹp của các làng nghề, phố nghề. Tôn vinh các thương hiệu phát triển bền vững nhằm ghi nhận, khuyến khích, động viên các doanh nghiệp đã có những nỗ lực không ngừng để vượt qua khủng hoảng kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Công ty TNHH thương mại Hòa Hương được vinh danh trong giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2012”, Bởi ngoài việc phát triển kinh doanh nhà hàng, dịch vụ cho thuê xe du lịch và Spa thì Hòa Hương còn tích cực trong các phong trào từ thiện, chia sẻ với cộng đồng. Cam kết luôn lấy chất lượng của sản phẩm, dịch vụ làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển thương hiệu. Nhờ đó mà Công ty luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

thuong-hieu-phat-trien-2

Doanh nhân Đỗ Minh Hòa – Giám đốc công ty TNHH Hòa Hương nhận giải

Ra đời trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái. Tiếp đó, năm 2012 Việt Nam cũng là nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ trước đến nay, nhưng bằng sự nỗ lực vượt qua khó khăn, cá nhân lãnh đạo và tập thể công ty Hòa Hương luôn giữ vững niềm tin, cố gắng nhiều hơn để không ngừng tạo ra những giá trị. Vì vậy, trong năm 2012, công ty đã nhận được nhiều khen tặng của các tổ chức, các cơ quan ban ngành về hoạt động kinh doanh hiệu quả và chia sẻ khó khăn với cộng đồng.
Từ những thành quả đó, Hòa Hương sẽ tích cực cố gắng và phấn đấu hơn nữa để ngày càng xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng cũng như của Đảng và Chính phủ.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

To Top