Danh hiệu

DN Đỗ Minh Hòa – Nhận bảng vàng chữ “Tâm”

Với ý nghĩa đề cao vai trò của cộng đồng Doanh Nhân, đồng thời nhằm khuyến khích Doanh Nhân Việt Nam phát huy tinh thần sáng tạo và giữ gìn chữ “tâm” trong sáng. Ngày 26/1/2013, chương trình gala “Doanh nhân 3 miền chào xuân mới” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, nhằm tôn vinh những thành tựu đã đạt được của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2012, hơn 100 Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã được lãnh đạo nhà nước trao tặng bảng vàng chữ “Tâm” và nhận Kỷ niệm chương tại phủ chủ tịch. Chương trình cũng ghi nhận rằng doanh nhân có tâm, có tài thì sẽ thành công trong sự nghiệp và hưởng phúc lộc vinh hoa.

Với những hoạt động thiết thực cho hoạt động kinh doanh và cho cộng đồng xã hội, năm 2012 Doanh nhân Đỗ Minh Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hương cũng vinh dự được phó chủ tịch nước trao tặng bảng vàng chữ “Tâm” với ý nghĩa Chân Tâm Tài Tất Đáo, Hữu Phúc Đức Tự Lai” và nhận kỷ niệm chương cho tập thể với dòng chữ “Đoàn kết, Năng động, Hội nhập Phát triển”.

bang-avng-chu-tam

DN Đỗ Minh Hòa – Nhận bảng vàng chữ “Tâm”

Trong những năm qua, dù kinh tế khó khăn nhưng công ty Hòa Hương vẫn luôn tâm niệm giữ gìn chữ “Tâm” trong doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Bằng hết khả năng, lãnh đạo và tập thể công ty TNHH Hòa Hương đã đồng hành, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đồng thời giữ vững uy tín trong kinh doanh, năng động và sáng tạo trên mặt trận kinh tế, hòa cùng sự phát triển chung của kinh tế nước nhà.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

To Top