Danh hiệu

Doanh nhân Đỗ Minh Hòa nhận kỷ niệm chương tại Phủ Chủ tịch

Sáng ngày 26 tháng 1 năm 2013, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng kỷ niệm chương cho 100 Doanh nhân, đại diện cho các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã có nhiều hoạt động tích cực trong năm 2012 trên cả mặt trận kinh tế lẫn các hoạt động xã hội.

Buổi lễ ghi nhận và đánh giá sâu sắc tinh thần vượt khó của Doanh nhân Việt Nam trong năm qua, đồng thời vẫn giữ gìn và phát huy được những giá trị, phẩm chất cao quý của lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại.

Với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, vững vàng chèo lái doanh nghiệp xuất sắc vượt qua khó khăn, đặc biệt có nhiều hoạt động ý nghĩa trong việc đóng góp cho cộng đồng. Doanh nhân Đỗ Minh Hòa, giám đốc Công ty TNHH thương mại Hòa Hương tự hào được Phó Chủ tịch nước trao tặng kỷ niệm chương tại phủ chủ tịch.

nhan-kiniem-chuong1

Doanh nhân Đỗ Minh Hòa Nhận kỷ niệm chương tại Phủ Chủ tịch

Dù nền kinh tế sẽ tiếp tục còn nhiều những khó khăn, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức để xây dựng doanh nghiệp phát triển.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

To Top